Cà phê là thức uống có lợi cho sức khỏe. Nhưng, nếu bạn uống bất cứ lúc nào cũng được là hoàn toàn không có lợi cho cơ thể đâu nhé. Cần chọn đúng thời điểm để uống cà phê khi lượng caffein đạt đỉnh, phát huy tối đa các tác dụng mà cà phê mang lại. Tuy nhiên uống cà phê vào thời điểm nào để tốt cho sức khỏe thì không phải ai cũng biết. Vậy bạn hãy cùng cà phê Classic Gia Lai tìm hiểu xem nên uống vào lúc nào trong ngày là tốt nhất nhé!
BẬT MÍ THỜI ĐIỂM VÀNG UỐNG CÀ PHÊ CLASSIC GIA LAI TỐT TRONG NGÀY
Cà phê là thức uống có lợi cho sức khỏe. Nhưng, nếu bạn uống bất cứ lúc nào cũng được là hoàn toàn không có lợi cho cơ thể đâu nhé. Cần chọn đúng thời điểm để uống cà phê khi lượng caffein đạt đỉnh, phát huy tối đa các tác dụng mà cà phê mang lại.
Tuy nhiên uống cà phê vào thời điểm nào để tốt cho sức khỏe thì không phải ai cũng biết. Vậy bạn hãy cùng cà phê Classic Gia Lai tìm hiểu xem nên uống vào lúc nào trong ngày là tốt nhất nhé!
  •  Từ 10h00 đến 11h30p
 

Nếu bạn là người thích uống cà phê thì có thể thưởng thức ngay 1 ly vào khung giờ này. Theo các chuyên gia thì khoảng 10h – 11h30 là thời gian hormone căng thẳng giảm thấp nên rất an toàn cho bạn uống 1 ly cà phê classic. Đặc biệt, thời điểm này nhiều bạn thường bắt đầu mệt mỏi, uể oải và buồn ngủ sau 1 buổi làm việc, nên thưởng thức ly cà phê sẽ giúp bạn tỉnh táo đúng lúc hơn.
  •   Sau  khi ăn 30 phút

Cà phê có thể thúc đẩy tiêu hóa. 30 phút sau bữa ăn là thời điểm thích hợp để bạn thưởng thức một ly cà phê Classic Gia Lai và tận hưởng lợi ích này. Tại thời điểm này, cà phê sẽ thúc đẩy tiêu hóa tốt hơn. Tuy nhiên, những người thiếu máu nên tránh uống cà phê vì cà phê có tác dụng phụ là làm giảm sự hấp thụ sắt.
  • Một tách cà phê trước khi tập thể dục

Uống một tách cà phê nguyên chất 30 phút trước khi tập thể dục có thể tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy nhiều calo hơn, và làm cho hiệu quả tập luyện các môn thể thao cao hơn. Nếu bạn là một vận động viên bạn sẽ nhận thấy thời gian uống này tốt như thế nào.
  • Khi mệt mỏi, bạn hãy uống cà phê

Những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, uống 1 ly cà phê Classic Gia Lai sẽ giúp bạn tỉnh táo trong vòng 4 giờ. Vì trong thành phần của cà phê có chứa cafein có tác dụng kích thích các hoạt động của hệ thần kinh, gia tăng hoạt động tư duy và trạng thái thức tỉnh… Qua đó, giúp làm tăng sự hưng phấn tinh thần, tăng sự tập trung cho trí óc và hiệu quả làm việc. Tuy nhiên, với người uống cà phê lâu dài thì hiệu quả này không lớn.
Cà phê là một loại thức uống có thể mang lại lợi ích cho chúng ta. Nhưng nếu uống mọi lúc, mọi nơi, lạm dụng nó quá nhiều thì hoàn toàn không tốt cho sức khỏe. Mỗi người một ngày chỉ nên uống 1 đến 2 ly là vừa đủ.
Với những chia sẻ trên, Cà phê Classic Gia Lai hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin, biết được đâu là thời điểm thích hợp để thưởng thức ly cà phê tốt nhất trong ngày nhé!
----------------------------------
Classic Coffee Gia Lai - Thương hiệu cà phê uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Cung cấp các loại cà phê sạch nguyên chất tại Tây Nguyên.
Địa chỉ: 740 Trường Chinh, P. Chi Lăng, TP. Pleiku, Gia Lai
Hotline:0935.213.213
Website: Classic.com.vn
Gmail: Info.classiccoffee@gmail.com
09 35 213 213
1
Bạn cần hỗ trợ?