Cách tốt nhất để lưu giữ cà phê? Cà phê giữ được hương vị trong bao lâu? Sau khi rang, cà phê bắt đầu mất đi hương vị khi tiếp xúc với không khí và độ ẩm. Chúng tôi khuyên nên mua cà phê hạt rang cất giữ trong túi/hộp kín để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng, không để trong tủ lạnh, chỉ xay trước khi pha.
Cà phê được chứa đựng trong túi có van một chiều sẽ luôn thơm ngon nhiều tháng liền.

Vậy túi có van một chiều là gì ?
Classic coffee sử dụng túi có van một chiều của Thụy sỹ – van 1 chiều – cho phép carbon dioxide có từ hạt cà phê khi rang thoát ra mà không cho phép oxy từ bên ngoài lọt vào làm oxy hóa  và làm giảm mùi  hương thơm ngon của cà phê. Tất cả những sản phẩm cà phê của Classic coffee bán ra đều được đóng gói trong ngày sau khi rang xay và được hàn kín với túi có van 1 chiều giúp cho hương vị và phẩm chất gốc của cà phê thơm ngon cho đến khi quý vị thưởng thức.

Khác nhau giữa cà phê bột xay sẵn và cà phê hạt
Không có một chút khác nhau nào giữa 2 cách đóng gói trên tại Classic coffee. Thay vì để nguyên hạt đóng gói, chúng tôi  xay hạt ra thành bột và đóng gói lại. Trên thực tế, sản phẩm xay sẵn được làm ra là để tăng tính tiện lợi cho người sử dụng. Bột cà phê là xay từ hạt cà phê nguyên chất, không thêm bất kỳ chất bảo quản nào khác.

Sàn và cỡ hạt cà phê
Hạt cà phê nhân ( chưa rang ) có nhiều kích cỡ khác nhau do đó  chất lượng và giá cả cũng có nhiều sự khác nhau. Người ta phân biệt loại 1 và loại 2 dựa vào  nhiều yếu tố: cỡ sàn, 0% vỡ, đen, độ ẩm, tạp chất...
Loại R1A : cỡ hạt 99% sàn 18 (7.2 mm), 90% sàn 16 (6.4 mm), tạp chất dưới 0.5%. Và đây cũng là loại mà Classic Coffee chọn dùng làm nguyên liệu chính để rang.
 
09 35 213 213
1
Bạn cần hỗ trợ?