Classic coffee luôn đưa ra tiêu chí lựa chọn hạt cà phê sống tốt nhất, rang bằng máy rang với công nghệ tiên tiến, qui trình khép kín để cho ra các dòng cà phê nguyên chất có hương vị quân bình nhất. Classic coffee luôn đưa ra tiêu chí lựa chọn hạt cà phê sống tốt nhất, rang bằng máy rang với công nghệ tiên tiến, quy trình khép kín để cho ra các dòng cà phê nguyên chất có hương vị quân bình nhất.
Các tiêu chí được đánh giá như sau:
Hương vị: Là cảm nhận chung về cà phê trong miệng. Vị chua ngọt, hương thơm và thể chất có trong hạt cà phê rang là các thành tố cấu tạo nên hương vị cà phê trong việc cảm nhận chủ quan của người uống . Do việc cảm thụ các mùi này hòa quyện hài hòa và đồng nhất bời các giác quan mà tạo ra một sự cảm nhận tổng thể về hương vị của một loại cà phê.
Hương vị của sản phầm cà phê Classic là thuần túy tự nhiên nên luôn mang nét tinh tế rõ rệt, đánh thức cảm xúc, tạo hứng khởi khi thưởng thức.

Thể chất:  Thể chất là đặc trưng của cà phê. Nó là một cảm nhận rõ rệt của vị giác, đôi khi được gọi là “cảm nhận trong miệng”. Cảm nhận về thể chất của cà phê là các cảm giác hay cảm nhận trong miệng và lưỡi về vị của bạn có liên quan đến độ nhớt, độ nặng, độ dày hoặc mức phong phú về chất dầu hay vị cà phê. Thể chất là kết cấu và tính thống nhất, độ dày hoặc độ nhờn liên quan đến chất dầu tự nhiên có trong hạt cà phê nguyên chất và cao cấp.
Ví như khi uống sữa cảm nhận thể chất của sữa hoàn toàn khác với nước.

Vị ngọt: Vị ngọt tự nhiên đến từ đường có sẵn trong hạt cà phê. Khi được rang, phần lớn lượng đường này được caramen hóa nên góp phần tạo ra vị đắng màu nâu và có mùi hương khét. Một phần đường còn lại tạo nên vị ngọt tinh tế nhẹ nhàng trong ly cà phê. Vị ngọt của cà phê được cảm nhận ở đầu lưỡi, vị ngọt nhẹ hàm chứa trong hạt cà phê rang nâu này rất quan trọng vì nó làm quân bình vị đắng và vị chua của cà phê. Cà phê ngon sẽ có vị ngọt tự nhiên làm cho hài hòa với vị chua, béo và đắng của cà phê. Khi hạt cà phê được rang trước lần nổ thứ 1 vị chua lấn át vị ngọt, sau lần nổ thứ 2 thì vị đắng lấn lướt vị ngọt. Bởi rang đúng chế độ rang tinh tế nhất đã được lập trình, lựa chọn cuối... tách cà phê có sự hài hòa trong các vị của nó.
09 35 213 213
1
Bạn cần hỗ trợ?