Trước sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, bạn đang không biết lựa chọn máy pha cà phê nào là hợp lý nhất cho quán của mình? Classic Coffee xin được gợi ý cho bạn máy pha cà phê Casadio Dieci A1 – dòng máy hiện đang được ưa chuộng nhất trong phân khúc dòng máy 1 cần pha tại thị trường Việt Nam.
Sở hữu cùng lúc nhiều tính năng ưu việt đã khiến cho máy pha cà phê Casadio Dieci A1 trở thành dòng sản phẩm bán chạy nhất tại phân khúc máy pha cà phê chuyên nghiệp 1 group.
Lý do máy pha cà phê Casadio Dieci A1 được tin dùng
Kiều dáng thiết kế
Máy pha cà phê Casadio
Dieci A1 có vẻ ngoài cực kỳ cuốn hút với khung máy chắc chắn, chất liệu inox sáng bóng, hệ thống phím bấm tinh tế và các đường nét rất bắt mắt, phù hợp cho mọi không gian nội thất.

Thương hiệu
Là một trong ba thương hiệu của tập đoàn Cimbali cùng với La Cimbali và Faema, máy pha cà phê Casadio Dieci A1 đơn giản là sản phẩm chiến lược của tập đoàn hàng đầu thế giới này, được sinh ra để làm chủ phân khúc máy pha cà phê chuyên nghiệp 1 group.

Công suất hoạt động
Với boiler (bình chứa nước áp suất cao) dung tích 5L, cấp nước và thoát nước tự động cùng bộ phận hâm tách lớn, đi kèm hệ thống có công suất lên đến 3300 W, máy pha cà phê Casadio Dieci A1 thật sự là một cỗ máy mạnh mẽ mà bất cứ quán cà phê nào cũng yêu thích và cần đến.

Cách sử dụng
Nhờ được trang bị chip vi xử lý thông minh có khả năng cài đặt lượng nước cho mỗi loại cà phê, máy pha cà phê Casadio Dieci A1 đơn giản hóa việc pha cà phê với chỉ một thao tác bấm nút, đảm bảo chất lượng cà phê đồng đều.

Chất lượng
Dòng máy pha cà phê Casadio được biết đến là sản phẩm có chất lượng bền bỉ và ít hư hỏng. Chỉ như vậy thôi đã có thể khẳng định vì sao Casadio Dieci A1 luôn bán chạy nhất trong phân khúc máy 1 group.

Giá bán
Thay vì sử dụng máy 2 group, máy pha cà phê Casadio Dieci A1 là giải pháp vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, vừa đảm bảo được cả yếu tố chất lượng lẫn độ “hoành tráng” và chuyên nghiệp của quầy bar cho mọi quán cà phê.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy pha cà phê vừa chuyên nghiệp vừa độc đáo, lại vừa có giá thành hợp lý thì xin mời bạn ghé qua Classic Coffee để được tư vấn xem xét sản phẩm trực tiếp. Với chất lượng cao, bền bỉ và giá thành hợp lý, máy pha cà phê Casadio Dieci A1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!
---------------------------------
Classic Coffee Gia Lai Thương hiệu cà phê uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Cung cấp các loại cà phê sạch nguyên chất tại Tây Nguyên.
Địa chỉ: 740 Trường Chinh, P. Chi Lăng, TP. Pleiku, Gia Lai
Hotline:0935.213.213
Website: Classic.com.vn
Gmail: Info.classiccoffee@gmail.com
09 35 213 213
1
Bạn cần hỗ trợ?