Trong bài viết này, Classic Coffee xin giới thiệu đến các bạn các món cà phê độc đáo có trong menu cà phê phục vụ của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé!
Menu cà phê độc đáo của Classic Coffee
  ✤   Cà phê Espresso
Espresso là một loại cà phê được pha bằng máy, được nén bằng nước nóng dưới áp suất cao dưới lớp bột cà phê xay mịn, giúp tạo hương vị cà phê rất đặc biệt và đậm đà. Espresso là loại cà phê đặc biệt, hương vị đậm đà đặc trưng và quá trình chế biến, pha chế cũng rất đặc biệt, là “nền tảng” tạo nên các loại cà phê hấp dẫn khác như Americano, Machiato, Cappuccino hay Latte. Cà phê nguyên liệu có sạch, nguyên chất, thơm ngon, rang đúng độ thì ly Espresso mới đậm đà, hấp dẫn. Đây chính là món yêu thích của nhiều thực khách khi lựa chọn menu cà phê tại Classic.
  ✤   Cappuccino
Tách Cappuccino bao gồm 3 thành phần chính là cà phê Espresso, sữa nóng và sữa sủi bọt. Tạo nên sự hòa quyện hoàn hảo về hương vị với vị café trầm và nhẹ, hơi đăng đắng và vị béo của sữa, ngọt ngào của kem. Đây là một món uống bắt đầu bằng sự bồng bềnh, sau đó là sự thử thách bằng vị đắng của cà phê, cuối cùng là kết quả với sự ngọt ngào của sữa. Cappuccino là một món uống rất ý nghĩa trong menu cà phê của chúng tôi.
  ✤   Latte
Latte là thức uống có thành phần giống với Cappuccino, tuy nhiên có lượng bọt sữa ít hơn. Vì vậy, Latte ít “bồng bềnh” hơn. Lượng cafein trong Latte khá thấp, có độ ngậy của sữa nên thích hợp với nhiều độ tuổi và những ai không quen uống cà phê đậm. Sự xuất hiện của Latte trong menu cà phê Classic đa số phục vụ cho phái nữ yêu thích sự ngọt ngào.
  ✤   Mocha
Mocha cũng là một loại cà phê được tạo nên từ Espresso và sữa nóng, thêm mùi vị chocolate. Vị đắng ngọt ngào của chocolate được hòa quyện hoàn hảo với vị đắng đậm đà của cà phê và dậy lên vị béo ngậy của sữa tươi được đánh nóng, lớp bọt sữa mịn màng đã tạo nên hương vị cà phê đầy lôi cuốn, đưa Mocha trở thành thứ thức uống ưa thích của phụ nữ và giới trẻ. Tuy vật, Mocha vẫn không mất đi lượng caffeine cần thiết. Đây là loại thức uống làm bao tín đồ phải say mê có trong menu cà phê của chúng tôi.
  ✤   Cà phê Classic
Đây là một sản phẩm cà phê sạch nguyên chất của chúng tôi và được pha với phong cách truyền thống – pha phin. Nếu bạn là người yêu mến hương vị của sự hoài cổ, yêu mùi cà phê tự nhiên nhất, đây chính là một sản phẩm hợp lý cho bạn trong menu cà phê của Classic.
  ✤   Cà phê chồn
Đây là một loại cà phê đẳng cấp được biết đến trên toàn thế giới. Hương vị của loại cà phê này không hề giống với các loại cà phê khác và có thể nó sẽ làm bạn ngất ngây. Loài vật này chọn lựa những hạt cà phê đạt chất lượng tốt nhất và ăn, sau đó tiêu hóa ra nhân cà phê. Qua quá trình chế biến những nhân cà phê ấy tạo ra một thức uống đắt đỏ. Đây có thể là món yêu thích của những người sành cà phê và tất nhiên cũng không thể thiếu trong menu cà phê tại Classic.

Trên đây là những loại cà phê độc đáo và được yêu thích của menu cà phê Classic. Ngoài ra vẫn còn nhiều thức uống khác chờ bạn thưởng thức. Đâu là món yêu thích của bạn, hãy chia sẻ với chúng tôi và hãy đến Classic Coffee thường xuyên và tận hưởng những hương vị khác nhau của cà phê nhé!
----------------------------------
Classic Coffee Gia Lai Thương hiệu cà phê uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Cung cấp các loại cà phê sạch nguyên chất tại Tây Nguyên.
Địa chỉ: 740 Trường Chinh, P. Chi Lăng, TP. Pleiku, Gia Lai
Hotline:0935.213.213
Website: Classic.com.vn
Gmail: Info.classiccoffee@gmail.com
09 35 213 213
1
Bạn cần hỗ trợ?