Khi nghe đến máy pha cà phê mini thì bạn chắc hẳn sẽ liên tưởng đến rằng: Không cần phải đi đâu xa, bạn có thể thưởng thức ngay ly cà phê trong vòng vài giây đồng hồ. Đó chính là sự tiện lợi của chiếc máy này. Nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết được các sử dụng và bảo quản máy pha cà phê như thế nào cho đúng cách thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!.
Sử dụng máy pha cà phê mini như thế nào là đúng cách?
Máy pha cà phê mini hiện tại đang xuất hiện ngày càng nhiều tại các văn phòng, công ty và gia đình. Vì sự nhỏ gọn, tiện lợi của chiếc máy này đem lại là bạn có ngày một tách cà phê thơm ngon khó cưỡng trong vòng vài tích tắc. Nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết được cách sử dụng và bảo quản máy pha cà phê mini như thế nào cho đúng cách thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!.
Máy pha cà phê dần trở nên quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Sẽ thật dễ dàng và nhanh chóng để có một ly cà phê pha máy thơm ngon mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê mini đúng cách sẽ được lý giải ngay dưới đây:
Máy pha cà phê mini
Máy pha cà phê mini là một vật dụng tiện ích không thể thiếu tại gia đình, công sở, nơi làm việc. Có trọng lượng nhỏ gọn, máy pha cà phê mini không chiếm quá nhiều diện tích, lại mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhỏ gọn nhưng có công suất mạnh mẽ, cách sử dụng máy pha cà phê mini đơn giản, an toàn cho người sử dụng.

Máy pha cà phê mini có nhiều dòng máy từ tự động cho đến bán tự động. Nếu là dòng máy bán tự động thông thường là dòng 1 group (được sử dụng nhiều ở quán cà phê nhỏ, gia đình và văn phòng làm việc).

Được mệnh danh là bí quyết pha cà phê ngon cho mọi nhà, máy pha cà phê mini là một trợ thủ đắc lực để bạn có thể thưởng thức những ly cà phê thơm ngon một cách dễ dàng.
Những lưu ý để sử dụng máy pha cà phê mini

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc máy pha cà phê mini cho dù là ở nhà hay công ty, những hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê mini dưới đây sẽ giúp ích cho bạn bảo quản chiếc máy pha cà phê của một trong thời gian lâu nhất.
  • Loại cà phê sử dụng để pha: Loại cà phê có ảnh hưởng rất lớn đến hương vị của ly cà phê thành phẩm. Nếu sử dụng các loại cà phê có chứa tạp chất sẽ dễ làm hư bộ lọc của máy. Hãy sử dụng cà phê nguyên chất để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt và cho ra những ly cà phê chất lượng.
  • Nước sử dụng để pha cà phê: Nước dùng để pha cà phê cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như độ bền của máy pha cà phê mini. Nếu sử dụng nước không đảm bảo, có nhiều chất hóa học sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Không những thế, các chất hóa học có trong nước sẽ làm mòn lớp hợp kim của máy, làm giảm tuổi thọ của máy pha.
  • Luôn vệ sinh máy sau khi sử dụng: Sử dụng máy pha cà phê mini luôn phải vệ sinh máy sau khi sử dụng. Mỗi dòng máy sẽ có cách vệ sinh riêng, bạn cần tham khảo hướng dẫn sử dụng về chiếc máy pha cà phê của mình thật kỹ nhé. Vệ sinh máy thường xuyên sẽ hạn chế được tình trạng máy bị tắc, bào mòn, giúp hương vị cà phê thơm ngon hơn.
Nếu bạn có bạn có ý định mua cho gia đình mình một chiếc máy pha cà phê mini thì đừng ngại liên hệ tại Website hoặc Fanpage của Classic Coffee để được tư vấn miễn phí.
Tham khảo các dòng máy pha cà phê ngay tại đây.
09 35 213 213
1
Bạn cần hỗ trợ?