Bên cạnh những ly cà phê sữa hay cà phê đá thơm ngon, thì cà phê bạc xỉu cũng không hề thua kém gì và đã trở thành thức uống “vạn người mê”. 
Vậy hôm nay bạn hãy cùng CLassic Coffee Gia Lai bắt tay tìm hiểu cà phê bạc xỉu là gì và cách pha ra sao mà được nhiều người yêu thích đến vậy nhé.
⁂ Cà phê bạc xỉu là gì?
Một cách hiểu đơn giản thì đây là thức uống ít cà phê và nhiều sữa. Vì thế cà phê bạc xỉu rất hợp với những người thích uống cafe có hương vị nhẹ nhàng, không quá nồng như cà phê thông thường. 

⁂ Cách pha cà phê bạc xỉu thơm ngon, chuẩn vị
- Chuẩn bị nguyên liệu:
+ Cà phê 30g
+ Sữa tươi: 60ml
+ Kem sữa tươi: 6ml
+ Sữa đặc: 15ml
+ Đá bào
- Cách thực hiện cà phê bạc xỉu:
+ Bước 1: Bạn cho 30g cà phê vào phin. Rồi pha với công thức chế nước sôi thành 2 lần. Lần 1 đổ 10ml nước sôi và ủ trong vòng 20 giây, lần 2 đổ 100ml nước sôi và ủ đến khi hết nước. 

+ Bước 2: Cà phê pha xong cho thêm một vài viên đá nhỏ vào bình shake lắc, để tạo bọt cho món cà phê bạc xỉu.

+ Bước 3: Cuối cùng bạn cho sữa tươi và sữa đặc vào cốc và khuấy đều để tạo tầng thứ nhất. Tiếp tục đổ cà phê đã được tạo bọt vào cốc làm tầng thứ hai. Thêm kem sữa tươi lên trên cùng là đã có ngay ly cà phê bạc xỉu 3 tầng vô cùng đẹp mắt rồi đấy nhé. 

Qua bài viết này hẳn đã làm bạn hiểu hơn về cà phê bạc xỉu và biết cách để pha thức uống ngon tuyệt ấy như thế nào. Quả thật đơn giản mà lại hấp dẫn đến khó cưỡng phải không nào? Và muốn có được thành phẩm hoàn hảo thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có được những hạt cà phê chất lượng nhất nhé. 
----------------------------------
Classic Coffee Gia Lai - Thương hiệu cà phê uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Cung cấp các loại cà phê sạch nguyên chất tại Tây Nguyên.
Địa chỉ: 740 Trường Chinh, P. Chi Lăng, TP. Pleiku, Gia Lai
Hotline:0935.213.213
Website: Classic.com.vn
Gmail: Info.classiccoffee@gmail.com
Fanpage: Classic coffee Cà phê Gia Lai
09 35 213 213
1
Bạn cần hỗ trợ?