Việc tìm hiểu cách thưởng thức Cà Phê Chồn nguyên chất sẽ khiến cho bạn cảm thấy mình là một người “sành điệu” về cà phê và muốn tìm đến đỉnh cao của cảm xúc trong ẩm thực. Trong thức uống, Cà Phê Chồn là loại thức uống xa xỉ và thơm ngon đặc biệt. Cà Phê Chồn nguyên chất được chiết xuất hoàn toàn hữu cơ và tự nhiên và được chế biến từ “sản phẩm” của con Chồn Hương. Vậy cách thưởng thức Cà Phê Chồn như thế nào để có thể cảm nhận hết những hương vị tuyệt vời mà Cà Phê Chồn mang lại? Hãy cùng Classic Coffee tìm hiểu về vấn đề này nhé!   
Để thưởng thức đúng hương vị mà cà phê Chồn mang lại thì hãy làm theo các bước như sau nhé:
1. Tìm cho mình một không gian yên tĩnh, sạch sẽ, tránh những mùi tạp xung quanh.  
2. Bạn cần ở trong một tâm trạng thư thái, thân thể sạch sẽ, nhất là giữ cho miệng thật sạch  
3. Uống Cà Phê Chồn không đá, không đường với một ly nước lọc là cách thưởng thức ngon nhất.   
4. Sau khi đã ân cần pha xong ly Cà Phê Chồn. Trước khi uống bạn hãy nâng ly Cà Phê Chồn ngang mũi, lắc nhẹ, hít sâu và thở ra bằng mũi 2-3 lần để cảm nhận hương thơm.   

5. Trước khi bắt đầu uống Cà phê Chồn, bạn dùng lưỡi rà và xoay tròn phía trước miêng, giữa môi và nướu răng. Bằng cách này bạn kích hoạt các đầu dây thần kinh cảm thụ hương vị phía trước và cả vòm họng, chuẩn bị cho việc thưởng thức loại Cà Phê Chồn quý hiếm.   
6. Trước hết, bạn nhấp một ngụm nhỏ Cà Phê Chồn, dùng đầu lưỡi lướt qua các nướu răng thật chậm, và cảm nhận hương vị của Cà Phê Chồn  tại khu vực phía trước của miệng và trong vòm họng. 
Tiếp theo, bạn để cho nước Cà Phê Chồn tan mỏng trên lưỡi, chảy xuống cổ họng. Lúc này bạn mới từ từ nuốt nhẹ từng chút. Bạn sẽ cảm nhận vị đắng rất nhẹ nhàng, rất mượt mà, xen lẫn vị ngọt nhẹ tự nhiên, ngon 1 cách thanh tao ra sao. 
Cuối cùng, bạn có thể nhắm mắt lại, lần này tập trung sự chú ý vào khu vực cảm thụ hương vị ở cuối vòm họng. Bạn hít bằng miệng và thở ra bằng mũi chậm rãi … khám phá  mùi thơm của Cà Phê Chồn rất đặc trưng, mùi cà phê nồng nàn có xen lẫn nhẹ mùi của sôcôla, mùi trái cây chín thơm tho, hòa với mùi khét nhẹ của của bánh mì cháy phết mạch nha...xông lên hốc mũi, tràn ngập các xoang, và lên tới đỉnh đầu như thế nào.   
Nếu bạn cảm nhận được đầy đủ những hương vị sau thì bạn đã đạt đến đỉnh của Cà Phê Chồn đích thực rồi đấy nhé!
---------------------------------------------
Classic Coffee Gia Lai - Thương hiệu cà phê uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Cung cấp các loại cà phê sạch nguyên chất tại Tây Nguyên.
Địa chỉ: 740 Trường Chinh, P. Chi Lăng, TP. Pleiku, Gia Lai
Hotline:0935.213.213
Website: Classic.com.vn
Gmail: Info.classiccoffee@gmail.com
Fanpage: Classic coffee Cà phê Gia Lai
Xem thêm: Cà phê lattle - Loại cà phê "vạn người mê"
09 35 213 213
1
Bạn cần hỗ trợ?