Để cảm nhận hết hương vị đặc biệt và giá trị huyền thoại mà dân mộ điệu dành hết mỹ từ ngợi khen, mô tả. Cà phê Chồn Classic hoàn toàn hữu cơ tự nhiên, được sản xuất, chế biến từ “sản phầm” của Chồn Hương. Chúng tôi khuyên rằng quý vị cũng nên có cách thưởng thức riêng biệt để cảm nhận được hết đỉnh cao của cảm xúc trong ẩm thực.
Cà phê chồn Classic được đóng gói thành phẩm
Cà phê chồn Classic được đóng gói thành phẩm

Gợi ý của Classic Coffee: Bạn cần chuẩn bị những điều sau đây trước khi thưởng thức cà phê Chồn.

1. Không gian sạch, thoáng, yên tĩnh.
2. Miệng phải thật sạch trước khi thử nếm cà phê ( Nếu trước lúc uống có ăn hoặc uống đồ cay kích thích vị giác thì cần phải vệ sinh răng miệng kỹ, uống nước lọc để việc thưởng thức có kết quả tốt nhất ).
3. Uống cà phê Chồn không đường không đá với một ly nước lọc là  cách thưởng thức tốt nhất.
4. Sau khi hoàn tất việc pha ly cà phê Chồn. Trước khi uống bạn nâng ly cà phê ngang mũi  lắc nhẹ, hít sâu, thở ra bằng mũi 2-3 lần để cảm nhận hết mùi hương.
5. Trước khi bắt đầu uống cà phê Chồn này chúng tôi yêu cầu bạn rằng hãy dùng lưỡi rà và xoay tròn phía trước miệng, giữa môi và nứơu răng. Bằng cách này bạn kích hoạt các đầu dây thần kinh cảm thụ hương vị – phía trước và cả vòm họng. Để chuẩn bị cho việc thưởng thức loại cà phê Chồn quí hiếm.
6. Nhấp ngụm đầu tiên, bạn nhấp nhỏ ngụm cà phê Chồn dùng đầu lưỡi lướt qua nướu răng thật chậm để cảm nhận hương vị cà phê Chồn tại phía trước cửa miệng và trong vòm họng. Tiếp theo bạn để cho cà phê Chồn tan mỏng trên lưỡi, chảy xuống cổ họng từ từ nuốt nhẹ từng chút một. Bạn sẽ cảm nhận vị đắng nhẹ nhàng rất mượt mà, xen lẫn vị ngọt nhẹ tự nhiên một cách thanh tao.
Cà phê chồn Classic được đóng gói thành phẩm
Cà phê chồn Classic được đóng gói thành phẩm

Lúc này, hãy khép nhẹ mắt tập trung sự chú ý vào vùng cảm thụ hương vị ở cuối vòm họng. Bạn hít bằng mũi và thở ra bằng miệng chậm rãi... khám phá mùi thơm của cà phê Chồn rất đặt trưng. Mùi cà phê nồng nàn có xen lẫn một chút nhẹ của mùi chocolate, mùi  thơm của trái cây chín, hòa với mùi khét nhẹ của bánh mì cháy có phết mạch nha... xông lên mũi, tràn ngập các xoang mũi lên đến đỉnh đầu ra sao.

1. Uống 2-3 ngụm trồi dừng lại, cảm nhận rồi uống một ngụm nước lọc, rồi uống tiếp từng ngụm. Cách uống vẫn như trên. Lần này, sau khi uống ước lọc bạn có cảm giác gì so với lần trước bạn uống ngụm nước lọc?
2. Cứ mỗi lần bạn uống như vậy bạn sẽ luôn có câu trả lời trong hương vị của cà phê Chồn như thế nào, hoàn toàn khác hẳn các loại cà phê khác.

Nếu bạn có được những cảm nhận dưới đây nghĩa là bạn đã đạt đến đỉnh của cà phê Chồn đích thực
Vị của Cà phê Chồn:
Miệng của bạn rất lạ, có một cảm giác rất tinh tế, tê tê – the the giống như kiểu mới đánh răng với kem bạc hà. Càng uống cái cảm giác này càng tăng. Lúc đầu là ở đầu lưỡi sau tới chung quanh nướu và răng, đôi môi và lan ra cả vòm họng. Vị của cà phê Chồn đắng rất dịu, dễ chịu không giống bất kỳ vị đắng của loại cà phê nào khác. Và vị đắng này hòa quyện với vị ngọt thanh tao tự nhiên tạo ra một phong vị rất đặt biệt mượt mà – tao nhã. Trong lúc uống và cả sau khi uống cà phê Chồn  bạn luôn có cảm nhận ở vòm họng, nhất là cổ họng luôn có dư vị ngọt ngào lưu luyến.

Hương cà phê Chồn:
Hầu hết các đầu dây thần kinh cảm thụ mùi phía trước của bạn được đánh thức bởi hương thơm thanh khiết, ngọt ngào và tỏa từ tách cà phê Chồn bốc lên với cách uống như trên.

Do các men  Enzym trong dạ dày của Chồn Hương đã thẩm thấu và bẻ gãy các phân tử hương trong hạt cà phê Chồn. Nên hạt cà phê Chồn có mùi hương rất nồng nàn và chia ra nhiều tầng hương . Bạn sẽ khám phá ra ngay nếu bạn thật sự tập trung cảm nhân mùi thơm. Nó tuy rất tinh tế dịu dàng nhưng rất mạnh mẽ tỏa hương thơm trong suốt  quá trình bạn thưởng thức. Ngụm đầu tiên bạn nghe có mùi thơm cà phê đan xen với mùi của hoa quả chín. Nhưng khi chảy đến cuối vòm họng và xông lên hốc mũi. Bạn sẽ cảm nhận được mùi cà phê quyện với mùi chocolate và mùi của mạch nha. Bạn uống cà phê cho những lần kế tiếp và đến giai đoạn hít vào bằng miệng và ngậm một chút cà phê trong miệng và thở ra mạnh bằng mũi. Mùi thơm nồng nàn của cà phê Chồn sẽ xông lên mũi và các khoang hốc mũi. Dường như chiếm hữu luôn cả đỉnh đầu của bạn. Lúc này bạn sẽ có cảm giác lâng lâng ngây ngất không thể diễn tả đang xâm chiếm .
Mùi thơm của tách cà phê Chồn, tuy bạn đã uống xong nhưng sẽ vẫn còn lưu lại phảng phất trong bạn một thời gian sau đó.

Ngoài ra để cảm nhận mùi hương của cà phê Chồn lan tỏa như thế nào? Bạn hãy bước ra khỏi căn phòng mà mình vừa mới pha để trãi nghiệm cà phê Chồn giây lát . Sau đó bạn mở cửa bước trở vào chắc hẳn một điều rằng bạn sẽ bị ấn tượng bởi bầu không khí khác hẳn. Trong phòng tràn ngập hương thơm cà phê.

Được uống đúng loại cà phê Chồn thật, cảm xúc của bạn sẽ được đánh thức hoàn toàn và bạn được trãi nghiệm một trong những trãi nghiệm thú vị nhất trên đời.
thưởng thức cà phê chồn nguyên chất Classic Coffee
 
09 35 213 213
1
Bạn cần hỗ trợ?