Cà phê Chồn, cái tên không có gì xa lạ với giới mộ điệu cà phê và được họ xếp vào hàng cực phẩm trong giới cà phê, trở thành loại đồ uống quý hiềm đắt đỏ. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là : Cà phê Chồn nguyên chất là gì vậy? Tại sao có giá trị cao đến vậy ?
Classic coffee trân trọng giới thiệu đến Quí vị dòng sản phẩm đỉnh của Cà phê !
CÀ PHÊ CHỒN NGUYÊN CHẤT CLASSIC COFFEE

 
Nếu ai đã từng nghe về huyền thoại về Cà phê Chồn thì có lẽ không mấy ngạc nhiên: Việt Nam là một trong ít nước trên thế giới có loài động vật “ cầy vòi đốm” còn gọi là Chồn Hương (Viverricula Indica ) sinh sống. Một trong loại thức ăn ưa thích của chúng là  trái cà phê chín. Ban đêm Chồn Hương trèo lên cây cà phê chọn những hạt cà phê chín mọng, ngon, chất lượng nhất để ăn. Nhưng dạ dày chúng chỉ tiêu hóa được một phần lớp thịt bên ngoài của cà phê, phần cà phê còn lại sẽ theo phân đi ra ngoài của chúng.

Điều đặt biệt ở đây là chúng chỉ chọn cho mình những hạt cà phê chất lượng, ngon, chín mọng nhất để ăn mà còn ở quá trình tiêu hóa ở dạ dày của chồn, lúc này dạ dày của Chồn tiết ra  các Enzym làm thay đổi các phân tử bên trong hạt cà phê. Hạt cà phê trở nên cứng hơn, ̣giòn hơn, ít Protein hơn (quá trình này làm giảm đi vị đắng của  hạt cà phê) tạo ra hương vị khác biệt của cà phê Chồn. Đồng thời các Enzym này cũng tác động đến cấu trúc hương làm cho cà phê chồn thơm đậm đà hơn, có sự phảng phất của chocotate. Nếu ai đã từng thử qua cà phê chồn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà, đắng nhẹ pha lẫn chút vị ngọt của siro và khứu giác của bạn sẽ cảm nhận được mùi của chocolate thoảng chút mùi “hơi mốc”.

Đặc biệt yêu thích và mong muốn bảo tồn loại cà phê chồn quý hiếm này CLASSIC COFFEE liên kết các hộ nông dân đang nuôi dưỡng một số lượng Chồn Hương trong vườn cà phê gia đình. Đặc thù vùng miền Tại Gia Lai thổ nhưỡng chỉ phù hợp trồng cây Robusta chính vì thế nơi này  chỉ chuyên cung cấp loại cà phê chồn Robusta đây chính là điểm khác biệt của cà phê chồn của chúng tôi.
Cà phê chồn Classic Coffee

Cùng với niềm đam mê đi tìm sự thật về “ huyền thoại cà phê Chồn”, chúng tôi đầu tư công sức nghiên cứu chế biến sản xuất và đã chạm được tuyệt đỉnh của hương vị đích thực của loại cà phê này. Được thôi thúc bởi tình yêu và tâm huyết mà chúng tôi dành cho cà phê nói chung và cà phê Chồn nói riêng. Classic coffee xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với trang trại nuôi chồn nhằm bảo tồn loại chồn quí, đồng thời từ đó chúng tôi chủ động trong việc cung cấp loại hạt chất lượng làm thức ăn cho chúng để thu hoạch được loại cà phê Chồn như mong muốn. CLASSIC COFFEE đưa những hạt cà phê sau thu hoạch ( chúng tôi gọi như vậy) vào sản xuất theo công nghệ chế biến sạch, 100% nguyên chất không pha  lẫn tạp chất và không có bất kỳ sự pha độn nào vì mục đích lợi ích lợi nhuận. Cuối cùng chúng tôi đã đưa được loại sản phẩm CÀ PHÊ CHỒN CLASSIC  để phục vụ khách hàng. Classic Weasel coffee là đỉnh cao của Classic Coffee bởi tính năng cà phê sạch nguyên chất, giữ được nguyên thủy hương vị của cà phê Chồn là thức uống góp phần tạo nên niềm vui thưởng thức, giá trị của khám phá mới trong ẩm thực và tốt cho sức khỏe của khách hàng khi sử dụng loại cà phê thượng hạng này.

Chúng tôi tin rằng mình đã góp phần lưu giữ và phát triển và làm phổ biến loại cà phê Chồn Hương này. Ước mong rằng sẽ ngoài loại Kolipluwak thế giới sẽ biết đến CLASSIC WESEAL COFFEE của Việt Nam. Chúng tôi sẽ phấn đấu không ngừng với ước mơ về danh giá và niềm tự hào của cà phê Việt Nam. Hãy trãi nghiệm CLASSIC WESEAL COFFEE của chúng tôi bạn sẽ thấy được sự hài hòa của hương và vị rất riêng không lẫn đâu được của Classic Coffee. Với Classic coffee không chỉ là cà phê mà còn là cả một đam mê cháy bỏng và tinh thần trân trọng giá trị đích thực.
Cà phê chồn Classic Coffee

Xuất xứ: Từ các trại nuôi Chồn của Gia Lai

Thành phần: Robusta ( Gia Lai) Được tuyển chọn từ trên cây, cho Chồn ăn, được thu hoạch, chế biến theo quy trình kỹ thuật riêng.

Đặc điểm: Do sự hòa quyện tinh tế các yếu tố men, Enzyme trong ruột chồn Hương thấm nhuần vào hạt cà phê, hương vị thơm ngon đặc trưng, tạo hiệu ứng lạ thích thú khi thưởng thức. Mùi thơm lan tỏa, hậu vị sâu lắng, lưu luyến và hấp dẫn.
09 35 213 213
1
Bạn cần hỗ trợ?