Xu hướng thưởng thức cà phê sạch nguyên chất hiện nay là rất lớn. Bạn muốn quán mình phục vụ cà phê nguyên chất và cao cấp? Bạn muốn khách của mình đánh giá cao chất lượng dinh dưỡng và hoàn toàn an tâm về sức khỏe khi uống ly cà phê sạch tại quán? Bạn muốn nắm rõ và kiểm soát được thành phần chất lượng của cà phê bột pha tại quán của mình và không muốn nghĩ rằng có thể có nhiều tạp chất, hóa chất có hại trong ly cà phê tại quán của mình. Bạn muốn tự hào về quán cà phê đẳng cấp của mình và muốn cho mọi người biết quán của bạn xay cà phê hạt nguyên chất tại quán.? Bạn không muốn tụt hậu so với xu hướng ẩm thực lành mạnh, nguyên chất, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm? Bạn muốn nhiều hơn những gì cho sức khỏe của người tiêu dùng?
Do đó việc các quán cà phê tự nâng cấp mình lên, bán dòng cà phê hạt nguyên chất xay ngay tại quán là tất yếu. Lợi ích mang lại cho các quán là:

- Cà phê hạt mang lại ly cà phê chất lượng hơn.
- Giữ được khách hàng lâu dài
- Tạo ra bầu không khí thưởng thức ly cà phê đỉnh cao, đích thực.
- Cà phê có rất nhiều lợi ích, bán cà phê nguyên chất giúp mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và xã hội.

Dưới đây là 2 loại cà phê hạt với 2 phong vị khác nhau
Loại Classic ADAM – Classic EVA là 2 loại bán chạy nhất đáp ứng được Gu thưởng thức của người Việt.
 

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng của các quán cà phê muốn bán cà phê hạt xay tại quán, muốn có 1 máy xay giá thành hợp lý chất lượng bền vững sử dụng dễ dàng thuận tiện... Classic coffee đã sản xuất và cung ứng cho thị trường mẫu máy xay cà phê hạt dạng công nghiệp được lắp ráp theo tiêu chuẩn THIẾT KẾ RIÊNG của CLASSIC COFFEE.
 

Trường hợp bạn là quán cà phê muốn bán cà phê hạt của Classic Coffee, bạn sẽ được tặng máy xay của Classic hỗ trợ với điều kiện trong một năm bạn mua cà phê hạt của CLASSIC COFFEE được 350kg
Máy xay mới 100% linh kiện nhập, công suất 1/5HP, điện 220V, 50Hz. Có phiếu bảo hành kèm theo máy.
 

Trường hợp gia đình muốn mua cà phê hạt nguyên chất về sử dụng tại gia đình có thể liên hệ mua máy xay Mini tại showroom của Classic coffee cho tiện dụng.
 

Còn gì bằng khi mà chúng ta có thời gian thưởng thức một ly cà phê hạt nguyên chất mà chính mình xay, pha chế riêng cho mình, theo Gu riêng của mình.
Classic coffee Trân trọng!
 
09 35 213 213
1
Bạn cần hỗ trợ?