Trà lipton là một món thức uống luôn được mọi người ưa chuộng bởi những công dụng không ngờ của nó như: giải độc gan, thanh lọc cơ thể, tăng tiết dịch dạ dày, giúp tiêu hóa tốt, hạn chế táo bón, khó tiêu và đầy hơi... Hơn thế nữa nó còn giúp  cho đầu óc con người minh mẫn, giải quyết công việc nhanh hơn, nhất là khi con người phải đối mặt với nhiều vấn đề căng thẳng. 

Để tạo nên một tách trà lipton nóng thơm ngon, đúng điệu thì người pha chế cũng phải có những cách thức và công thức cụ thể để tạo cho món trà lipton càng được ưa chuộng. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được công thức và phương pháp pha chế trà lipton nóng đúng cách để bạn có thể sở hữu hết những công dụng từ trà và tăng vị giác ngon miệng.

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Lipton nhãn vàng: 2 gói
- Đường kính: 30gr
- Nước sôi: 60ml
- Chanh: ½ quả
- Cam: ½ quả
- Nho khô, vải khô, câu kỷ tử, cam thảo.

Cách thức thực hiện:  
Bước 1: Cho túi trà Lipton móc lên miệng tách và châm nước sôi, ngâm khoảng 3 phút.

Bước 2: Cho các loại cam thảo vào và trang trí cho thức uống bằng cách: Thêm 1 dĩa nhỏ đựng ½ trái chanh, ½ quả cam, đường kính, xí muội.

Cách dùng: Cho đường và tất cả nguyên liệu ở trên dĩa vào và khuấy đều, cuối cùng là thưởng thức một tách trà lipton nóng hổi vừa thổi vừa nhâm nhi.

Chúc các bạn thực hiện thành công và tận hưởng thức uống tuyệt vời này nhé!
---------------------------------------------
Classic Coffee Gia Lai - Thương hiệu cà phê uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Cung cấp các loại cà phê sạch nguyên chất tại Tây Nguyên.
Địa chỉ: 740 Trường Chinh, P. Chi Lăng, TP. Pleiku, Gia Lai
Hotline:0935.213.213
Website: Classic.com.vn
Gmail: Info.classiccoffee@gmail.com
Fanpage: Classic coffee Cà phê Gia Lai
Xem thêm: Cà phê nguyên chất Gia Lai - Đậm đà hương vị phố núi
09 35 213 213
1
Bạn cần hỗ trợ?