Festival cà phê Tây Nguyên - Một lễ hội lớn, được Thủ tướng Chính phủ công nhận mang quy mô tầm quốc gia. Sẽ được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Nhằm quảng bá hình ảnh cà phê Việt Nam...
Festival Coffee - Lễ hội cà phê Tây Nguyên
Đây là một lễ hội lớn ở Tây Nguyên, Festival cà phê Tây Nguyên được Thủ tướng Chính Phủ công nhận mang tầm vóc Quốc gia. Tổ chức định kỳ 2 năm một lần.
Tại lễ hội, sẽ diễn ra các hoạt động nhằm quảng bá cà phê Tây Nguyên - Tôn vinh hình ảnh cây cà phê, loài cây chiếm vị trí độc tôn trong cơ cấu cây công nghiệp của nước ta. Đồng thời, là loài cây đã đem lại sự ấm no, trù phú cho mảnh đất và con người nơi đây.

Không những thế, nơi này còn được mệnh danh là vùng đất huyền thoại, đậm đà bản sắc dân tộc. Lưu giữ những giá trị văn hóa hào hùng của dân tộc Việt Nam. Đây có phải chăng là yếu tố tạo nên cho cà phê Tây Nguyên một hương vị độc đáo và thắm đượm sự chân thành.
Festival cà phê Tây Nguyên mới chỉ bắt đầu tổ chức từ năm 2005. Và cho đến nay, cà phê Tây Nguyên đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng cả trong nước và Quốc tế. Khiến cho không chỉ du khách Việt Nam, mà còn du khách nước ngoài. Đều hân hoan và muốn được cảm nhận hương vị đậm đà khó quên ấy trong từng giọt cà phê.

Bên cạnh đó, trong lễ hội Festival cà phê Tây Nguyên, mọi người còn được trải nghiệm các hoạt động trao đổi về quy trình, cách thức, sản xuất và chế biến cà phê. Và đặc biệt, diễn ra những chương trình đặc sắc và ấn tượng. Như Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê; Hội thi pha chế cà phê; Hành trình du lịch cà phê,... Mỗi hoạt động, mỗi chương trình đều mang một ý nghĩa tuyệt vời. Đọng lại biết bao cảm xúc cho những người con Tây Nguyên nói riêng và toàn thể những người tham dự Lễ hội nói riêng.
Với những gì đã và đang đạt được. Cà phê Tây Nguyên sẽ luôn phấn đấu trở thành cà phê mang thương hiệu số 1 Việt Nam và vươn xa hơn nữa trên thị trường Quốc tế.
-----------------------------------
Classic Coffee - Thương hiệu cà phê uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Cung cấp các loại cà phê sạch, cà phê nguyên chất tại Tây Nguyên.
Địa chỉ: 740 Trường Chinh, P. Chi Lăng, TP. Pleiku, Gia Lai
Hotline: 0935.213.213
09 35 213 213
1
Bạn cần hỗ trợ?