Thưởng thức cà phê Việt Nam vào mỗi buổi sáng. Bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo, tràn đầy năng lượng. Tinh thần sảng khoái. Mỗi nơi lại có phong cách thưởng thức khách nhau. Hãy cùng Classic Coffee tìm hiểu nhé. Hạt cà phê
Để thưởng thức đúng phong cách Việt Nam, bạn phải sử dụng 100% hạt cà phê Robusta. Đây là loại hạt có vị đắng nhiều hơn, đậm hơn so với hạt cà phê Abrica. 
Dụng cụ pha cà phê
Phin pha cà phê Việt nam

Đã từ rất lâu phin pha cà phê được sử dụng theo phong cách Pháp. Người ta rót nước sôi vào phin và ngồi chờ cà phê nở ra ngấm nước rồi chắt lọc từng giọt, rất đặc biệt. Thích thú chờ từng giọt Cà Phê rơi xuống từ phin, là sở thích đặc biệt của dân biết thưởng thức Cà Phê.
Muốn cho Cà Phê giữ được độ hấp dẫn, người ta thường ngâm chiếc ly của mình trong một cái chén (bát) nước nóng.
Người Việt họ nhâm nhi ly cà phê như người Scotland nhâm nhi rượu whiskey. Chậm rãi từ từ để tận hưởng trọn vẹn hương vị.
Cách uống
Cà phê đá Việt Nam

Cà phê được pha kèm theo đường gọi là cà phê đen, hoặc pha thêm với sữa được gọi là cà phê sữa. Liều lượng tùy theo độ ngọt mà bạn mong muốn.
Có 2 cách thưởng thức cà phê phổ biến tại Việt Nam. Uống lạnh hoặc nóng. Mỗi cách uống lại cho ra những cảm nhận khác nhau.
Sau khi khuấy đều cà phê với đường hoặc sữa. Bạn có thể dùng với đá lạnh nếu thích cảm giác sảng khoái và mát lạnh mà cà phê đem lại. Hoặc uống nguyên chất cà phê còn hơi ấm và vị thơm của cà phê.

Cà phê trở thành nét văn hóa truyền thống của người Việt. Cà phê là nơi khởi đầu câu chuyện. Là cách để giải tỏa căng thẳng áp lực. Là thức uống giúp tỉnh táo và lấy lại năng lượng. Còn bạn? Bạn thích uống cà phê lúc nào?

Hãy thưởng thức cà phê nguyên chất tại Classic Coffee. Tận hưởng vị ngon, và cảm giác mà cà phê nguyên chất mang lại nhé. 
 
09 35 213 213
1
Bạn cần hỗ trợ?